Nguyên liệu:
- Giá
- Mộc nhĩ
- Hành hoa
- Rau mùi
- Hạt tiêu, hành khô, gia vị, hạt nêm, dầu hào.
- Mộc nhĩ ngâm nước ấm cho nở, rừa thạch, thái chỉ. Giá rửa sạch, để ráo nước.
- Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho hành khô băm nhỏ vào phi thơm.
- Cho mộc nhĩ vào xào qua rồi cho giá vào xào cùng. Thêm một ít dầu hào, gia vị vào, đảo đều liên tục thật nhanh tay.
Cho giá xào mộc nhĩ ra đĩa rồi thưởng thức nhé! Xem tại đây để được hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh.
Đăng nhận xét
Blogger Facebook