Nguyên liệu: 1 quả mướp
hương gọt vỏ, thái lát vừa ăn, 200g nấm, có thể dùng nấm rơm hay nấm
thủy tiên. Nấm cắt bỏ bớt chân, ngâm nấm vào nước muối pha loãng khoảng
10 phút, sau đó vớt ra rửa lại cho thật sạch; Muối, hành lá, rau mùi,
hạt nêm chay.
Ảnh 2: Mướp xào nấm giúp thay đổi khẩu vị cho bà bầu
Cách làm: Đun nóng một ít
dầu ăn ở nồi, phi hành khô thơm (với những bạn ăn chay không dùng hành
thì có thể không cần phi hành đâu nhé), cho nấm vào xào chín, nêm vào
nấm một ít muối, xào khoảng 7-10 phút. Cho mướp vào xào cùng, nêm gia
vị vừa ăn, xào đến khi mướp chín. Tắt bếp, thêm hành lá, rau mùi thái
nhỏ vào, múc ra đĩa.
Đăng nhận xét
Blogger Facebook