Nguyên liệu:
- Đậu phụ trắng: 3 bìa
- Nấm hương: 10 cái nhỏ
- Mộc nhĩ: 4 – 5 tai
- Lá lốt: 20 – 25 lá
- Muối, mì chính, hạt tiêu
- Nấm hương, mộc nhĩ ngâm nước ấm cho nở, rửa sạch, thái nhỏ.
- Đậu phụ đem dằm nát.
- Lá lốt rửa sạch, để ráo. Chọn những chiếc lá nhỏ (hoặc bị rách) thái nhỏ.
- Trải lá lốt ra, xúc hỗn hợp đậu phụ cho vào 1 đầu của lá lốt rồi cuốn tròn lại.
- Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho từng cuốn đậu vào rán chín 2 mặt là được (nên để nhỏ lửa kẻo cháy).
Xem tại đây để được hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh.
Đăng nhận xét
Blogger Facebook